March 31, 2024
อาหารฟิวชั่น

อาหารฟิวชั่น แบบใหม่ที่จะมาสร้างอาชีพใหม่ให้กับทุกคนได้อย่างง่ายๆ

ใน 1 วันคนเราจะต้องรับประทานอาหารอย่างน้อยที่สุด 1 มื้อ และถ้าถามถึงจำนวนมากที่สุดสำหรับการรับประทานอาหารต่อ 1 วันต่อ 1 คน บางคนอาจจะ มีการรับประทาน 5 มื้อหรือบางคนอาจจะรับประทานมากกว่า 7 มื้อ ตรงนี้เป็นการบอกให้กับตัวเราได้รู้ว่าอาหารกับชีวิตของเรานั้นขาดกันไม่ได้ เราไม่ต้องไปมองอาหารแบบธรรมดาทั่วไปที่ขายจานละ 50 บาทหรือ 100 บาทแต่เราควรจะพัฒนาอาหารที่มีอยู่ให้เป็นรูปแบบของ อาหารฟิวชั่น ต้นทุนอาจจะไม่ได้เพิ่มมากนักแต่ว่าค่าการขายจะอัพเกรดขึ้นอีก 2-3 เท่าตัว ยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างกันดัดแปลงผัดกระเพรา 1 จานที่ใครก็ว่าเป็นอาหารสิ้นคิด แต่ถ้าเราดัดแปลงรสชาติและวัตถุดิบให้เหนือกว่าที่อื่นโดยทั่วไป มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์อย่างชัดเจน ทำขายเองแค่ผัดกระเพราอย่างเดียวว่าจะกลายเป็นอาชีพที่เลี้ยงตัวมีรายได้หลักแสนบาทต่อเดือนได้

อาหารฟิวชั่น

อาหารฟิวชั่น คนรุ่นใหม่ชอบทดลองมีคำว่าผิด ในการปรุงแต่งอาหาร

เรื่องของ อาหารฟิวชั่น ไม่มีคำว่าผิดที่เราจะดัดแปลงสิ่งไหนมาใส่ อยู่เพียงแค่ก็ต้องให้มีความ Balance หรือความเหมาะสมในสิ่งนั้นไม่ก้าวกระโดดจนเกินไปอย่างเช่น ถ้าเราเอาเนื้อสัตว์ 2 ชนิดมาผสมกัน แล้วเกิดเป็นอาหารชนิดใหม่ที่ลงตัวเป็นอย่างมากแบบนี้ถือว่าไม่ผิด แต่ถ้าเราเอาสิ่งที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมาเป็นของกินแล้วเรียกว่าเป็นอาหารฟิวชั่นไม่เกิดประโยชน์แต่มีโทษมากกว่าแบบนี้ก็คงจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เว็บแนะนำอาชีพ

อาหารฟิวชั่น

ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราสามารถทดสอบและทดลองมิกซ์แอนด์แมทช์ขึ้นมาเองได้ แล้วลองเปิดตัวเปิดตลาดกับคนรอบข้าง ต้นทุน เราอาจจะเท่าเดิมแต่มีการปรับปรุงรสชาติหรือวิธีการทำสักเล็กน้อย จากปกติแล้วอาจจะขายได้เพียงแค่ 60 บาทหรือ 70 บาท เมื่อมีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาและเปลี่ยนแพคเกจใหม่ราคาจะขึ้นเป็น 120-150 บาทซึ่งต้นทุนของเราก็ยังคงเดิม การทำแบบนี้ถ้าเรามีความคิดที่แปลกแหวกแนวกว่าคนอื่นเพียงเล็กน้อยแล้วกล้าที่จะลงมือทำโอกาสประสบความสำเร็จไม่ได้ยากเลย 

อาหารฟิวชั่น

เรื่องง่ายๆที่หลายคนนั้นไม่เคยคิดแต่พอได้มาอยู่กับตัวเราแล้วมีการนำเสนอออกไปในรูปแบบที่น่าสนใจ โอกาสเปิดอาชีพใหม่ให้กับตัวเราเองก็จะเกิดขึ้นในทันที ดังเพียงแค่อย่างเดียวเราก็รวยได้ ทดสอบจากสิ่งที่เรามีอยู่แล้วลองนำเสนอผ่านทางโลกโซเชียลให้คนอื่นได้รู้ ง่ายๆเพียงเท่านี้คุณทำได้อย่างแน่นอน มือถือสมาร์ทโฟนของคุณจะหาเงินให้คุณได้ก็คราวนี้

You may have missed