July 2, 2022
บริการเช่ารถพร้อมคนขับ

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ อาชีพใหม่ของคนชอบเดินทางกับการมีไกด์นำเที่ยวส่วนตัว

สำหรับคนที่ชอบท่องเที่ยวแต่ไม่มีรถส่วนตัว หรือไม่อยากขับระยะทางไกลๆ ด้วยตัวเอง เวลานี้คุณสามารถตีตั๋วเครื่องบินไปในพื้นที่ที่ต้องการได้ แล้วใช้ บริการเช่ารถพร้อมคนขับ แทนที่จะเช่ารถแบบปกติ ลักษณะของบริการก็จะคล้ายกับการมีไกด์นำเที่ยวส่วนตัว เราจะให้เขาทำหน้าที่แค่ขับรถพาเราไปตามจุดต่างๆ ที่ต้องการก็ได้ หรือจะให้เป็นเพื่อนเที่ยวกรณีที่เดินทางคนเดียวก็ได้เหมือนกัน ข้อดีคือปลอดภัยหายห่วงเพราะส่วนมากเป็นคนในพื้นที่ และเรายังมีแรงเหลือให้เที่ยวมากพอ ไม่หมดไปกับการขับรถติดต่อกันหลายชั่วโมงด้วย

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ

            ในมุมของคนที่อยากจะทำอาชีพ บริการเช่ารถพร้อมคนขับ ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากนัก ไม่จำเป็นต้องขึ้นกับที่ไหน สามารถเปิดช่องทางการติดต่อเพื่อรับงานได้ด้วยตัวเอง คล้ายกับเป็น ฟรีแลนซ์ แขนงหนึ่ง แต่จะต้องมีรถที่สภาพสมบูรณ์เพียงพอ พร้อมกับใบอนุญาตขับขี่รถยนต์ที่ยังไม่หมดอายุด้วย ถ้าพื้นที่ท่องเที่ยวนั้นมีเส้นทางคดเคี้ยวหรือต้องขึ้นเขาลงห้วย ก็ต้องมั่นใจว่าตัวเองมีทักษะในการขับขี่ที่ชำนาญมากพอ เว็บแนะนำอาชีพ

วิธีการโปรโมท บริการเช่ารถพร้อมคนขับ ที่ดีที่สุดก็คือการประกาศลงสื่อโซเชียล

อาจจะทำเป็นเพจหรือเว็บไซต์ก็ได้ เน้นว่าให้ช่องทางการติดต่อทำได้สะดวกและรวดเร็ว ควรมีทั้งเบอร์โทรศัพท์และไลน์ ลูกค้าจะได้เลือกใช้บริการตามที่ตัวเองสะดวกใจ ระหว่างที่ยังไม่มีลูกค้าก็ไม่ควรอยู่บ้านเฉยๆ ให้ลองออกไปท่องเที่ยวพร้อมเก็บภาพมาแปะไว้ในสื่อของตัวเองบ้าง เป็นการกระตุ้นให้หลายคนอยากออกไปท่องเที่ยวมากขึ้น

บริการเช่ารถพร้อมคนขับ

            เมื่อได้ลูกค้าที่ติดต่อมาขอใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับแล้ว slot777 ขอแนะนำว่าเราต้องคำนึงถึงความปลอดภัยและสบายใจของลูกค้าเป็นอันดับแรก ควรมีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและข้อควรระวัง พร้อมกับสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายตลอดการเดินทาง ตั้งแต่วินาทีแรกจนถึงวินาทีสุดท้าย ลูกค้าจะต้องติดต่อเราได้อย่างรวดเร็ว เผื่อกรณีที่มีเรื่องฉุกเฉินเกิดขึ้น แบบนี้จะสร้างความประทับใจได้มาก และครั้งต่อไปเขาก็จะกลับมาใช้บริการอีก มิหนำซ้ำยังช่วยบอกต่อให้กับเพื่อนของเขาด้วย