March 30, 2024
เช่ารถพร้อมคนขับ

เช่ารถพร้อมคนขับ อาชีพใหม่เอาใจคนชอบเที่ยวเดินทางออกต่างจังหวัด

พอเข้าหน้าหนาวทีไร ก็นึกถึงเทศกาลท่องเที่ยวทุกที เพราะช่วงนี้หลายคนได้หยุดยาวหลังรับโบนัสปลายปี ก็มักจะพากันเดินทางออกต่างจังหวัดไปตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ บ้างก็ขับรถไปเอง บ้างก็ไปเช่าเอาที่ปลายทาง แต่ตอนนี้มีบริการใหม่ที่มาแรงและถูกใจผู้หญิงหลายคน นั่นก็คือบริการ เช่ารถพร้อมคนขับ แค่จ่ายเงินก็จะได้ทั้งรถสภาพดีและคนขับที่คอยดูแลทุกอย่างให้ตลอดเส้นทาง

               คาดว่าจุดเริ่มต้นของอาชีพ เช่ารถพร้อมคนขับ นี้ เกิดจากการมองเห็นปัญหาเล็กๆ ของคนเดินทางกลุ่มหนึ่ง ที่ขับรถไม่ได้ หรือไม่มีรถขับ เวลาไปเที่ยวก็จะมีข้อจำกัดมากกว่าคนอื่น คือต้องวางเส้นทางเฉพาะจุดที่มีรถโดยสารสาธารณะผ่านเท่านั้น ไม่สามารถไปในจุดที่อยากไปจริงๆ ได้เลย หรืออีกประเด็นหนึ่งก็คือ การขับรถเที่ยวด้วยตัวเองบางครั้งก็ทำให้พลาดสิ่งดีๆ ไปพอสมควร แทนที่จะได้ดูวิวข้างทางอย่างสบาย ก็ต้องกังวลใจกับการบังคับรถอยู่ตลอด

เช่ารถพร้อมคนขับ ก็แค่ระบุที่หมายที่อยากไป ไม่ต้องกลัวหลง

               เมื่อใช้บริการเช่ารถพร้อมคนขับแล้ว ก็แค่ระบุที่หมายที่อยากไป ไม่ต้องกลัวหลงเพราะส่วนใหญ่คนขับก็อยู่ในพื้นที่ ประหยัดเวลาและประหยัดแรงได้เยอะ ยิ่งไปกว่านั้นคนขับส่วนมากก็จะมีบริการพิเศษให้เสมือนเพื่อนเดินทางคนหนึ่ง เช่น ถ่ายรูปให้ แนะนำที่พัก แนะนำที่กิน เป็นต้น จะมองว่าเป็นไกด์นำเที่ยวที่ขับรถให้ด้วยก็ได้เหมือนกัน เราสามารถแจ้งได้ว่าต้องการไปค้างที่ไหน หรืออยากให้เขาเตรียมอะไรเป็นพิเศษได้

เช่ารถพร้อมคนขับ

               อาชีพเช่ารถพร้อมคนขับเหมาะกับคนที่ชำนาญในการขับรถพอสมควร และต้องคุ้นเคยกับพื้นที่ให้บริการ จะได้แนะนำลูกค้าได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญคือต้องเป็นคนมีอัธยาศัยดี ประเภทที่ค่อนข้างเงียบและอยากอยู่เพียงลำพังเป็นส่วนตัว ก็คงต้องมองข้ามอาชีพนี้ไปก่อน และแน่นอนว่าต้องมีรถเป็นของตัวเองเท่านั้น ไม่ควรใช้รถเช่าของคนอื่นอีกต่อหนึ่ง เพราะบางครั้งที่ต้องเดินทางไกลหรือไปในพื้นที่ซึ่งไม่สะดวกนัก หากรถเกิดเสียหายระหว่างทางก็จะพลอยทำให้เสียลูกค้าไปด้วย ติดตามอาชีพที่หน้าสนใจอื่น ๆ ได้ที่ เว็บแนะนำอาชีพ

ฝากติดตามเว็บไซต์ดี ๆ อย่าง ufa50baht.com ไว้ด้วยนะคะ

You may have missed